Kích cầu xe du lịch Miền Trung

Cho thuê xe du lịch Miền Trung: Hiện nay trên địa bàn Miền Trung đang nở rộ về phát triển du lịch. Các gói kích cầu xe du lịch Miền Trung đang diển ra khá rầm rộ trên các địa bàn của các tỉnh Duyên Hải Miền Trung. Nhằm nắm bắt nhu cầu thực tế của du khách ngày càng cao. Đa số các nhà vận chuyển tại Miền Trung đã tu sửa và mua sắm các dòng xe siêu sang để phục vụ nhu cầu của du khách.

xe gia re mien trung

Đa số các công ty tổ chức tour sử dụng các dòng xe như:  Xe 45 chổ thương hiệu Universe cho các đoàn lớn và các dòng xe siêu sang cho các du khách đi hưởng tuần trăng mật như: Lexus, Audi hoặc các dòng xe sang dành cho các chính khách, người nỗi tiếng….

Hiện tại Miền Trung khá mạnh về các dòng xe mới và sang trọng nhằm hưởng ứng chiến dịch kích cầu du lịch và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ cho mùa lễ hội năm 2015 “ Pháo hoa quốc tế tại Đà Nẳng và Hành Trình Di Sản tại Hội An “

Nguồn: Cho thuê xe du lịch Miền Trung.

Cho Thuê Xe Đà Nẵng

Tại sao chọn Cho Thuê Xe Đà Nẵng?
  • Thổ địa: Đội ngũ nhân viên, Tài xế, điều hành chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Miền Trung.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những đồi xe mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Miền Trung.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Cho Thuê Xe Đà Nẵng.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một số chọn lựa đã được kiểm chứng chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2014 Cho Thuê Xe Miền Trung