Cho thuê xe du lịch 4 chổ Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chổ Đà Nẵng – Miền Trung

Cho thuê xe 4 chổ Đà Nẵng với giá rẽ Miền trung  với Dịch vụ cho thuê xe 4 chổ Đà Nẵng với các dịch vụ cung cấp và cho thuê vận chuyển xe 4 chổ phục vụ cho du lịch Đà Nẵng, công tác tại các tỉnh Miền Trung. Dịch vụ đón sân bay Đà Nẵng với các dòng xe đời mới và nhân viên tân tình chu đáo trên mọi lộ trình.

xe đón tiển sân bay đà nẳng

Honda civic

Cho thuê xe 4 chổ Đà Nẵng chuyên cung cấp các xe chất lượng cao như: Honda Civic, Toyota cho các tuyến đón tiễn khách tại Sân bay Quốc Tế Đà Nẵng. Và chúng tôi hân hạnh là đối tác chiến lược của các công ty chuyên cho thuê xe riêng cho các chuyên gia làm việc tại Đà Nẵng… Ngoài ra chúng tôi là đối tác chiến lược của các công ty Du Lịch Đà Nẵng khi các du khách có nhu cầu cần thuê xe phục vụ cho các tour tại Miền Trung như: Tour du lịch Bà Nà, Tour Du Lịch Cù Lao Chàm, Tour Mỹ Sơn….

cho thue xe mien trung

Toyota

Cho thuê xe Đà Nẵng chuyên phục vụ các tuyến tour du lịch Miền Trung với những dòng xe 7 chỗ cho thuê mới nhất tại Cho Thuê Xe Miền Trung.

Vơi đa dạng các dòng chất lượng cao, đời mới và hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng các từng nhu cầu sau của quý khách:

 • Dịch vụ xe du lịch Đà Nẵng: Xe Tour du lịch Đà Nẵng, Tour nghỉ mát, Tour lễ hội, Dịch vụ xe du lịch Đà Nẵng: Chuyên cho các đám cưới, đám hỏi…
 • Dịch vụ xe du lịch Đà Nẵng: Chuyên phục vụ hội nghị cấp cao, xe đưa đón khách các khách hàng cao cấp VIP
 • Dịch vụ xe du lịch Đà Nẵng: Chuyên đón tiễn sân bay Đà Nẵng.
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Nẵng: Chuyên phục vụ công tác, thương thảo hợp đồng, dịch vụ thuê xe Miền Trung cao cấp, xe phục vụ các khách hàng cao cấp VIP…
 • Dịch vụ xe du lịch Đà Nẵng: Xe trung chuyển đưa đón tại Đà Nẵng…

Cho thuê xe Du Lịch Miền Trung hân hạnh phục vụ quí du khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cho thuê xe du lịch Miền Trung

Điện thoại: 05116.515.343

Hotline: 0935.121.243

Email: chothuexedulichmientrung@gmail.com

Website: www.chothuexemientrung.com.vn

Cho thuê xe 4 chổ Đà NẵngCho thuê xe du lịch 4 chổ Đà Nẵngcho thuê xê đà nẵngcho thue xe mien trung gia rexe đón san bay đà nẳngxe mien trung gia re

Cho Thuê Xe Đà Nẵng

Tại sao chọn Cho Thuê Xe Đà Nẵng?
 • Thổ địa: Đội ngũ nhân viên, Tài xế, điều hành chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Miền Trung.
 • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
 • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những đồi xe mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Miền Trung.
 • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Cho Thuê Xe Đà Nẵng.
 • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
 • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một số chọn lựa đã được kiểm chứng chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2014 Cho Thuê Xe Miền Trung